DoctorHome

Bắt xe chở khoảng 10 tấn nội tạng hôi thối – DTNews

Rau xanh trồng bằng nước đen ngòm, bốc mùi hôi thối Phù phép heo nái hôi thối thành heo rừng Phát hiện 40 tấn măng có dòi, hôi thối sắp bán ra thị trường

Khoảng 3 giờ 15 ngày 16-5, tại Km13+700 thuộc QL10 (đoạn đi qua địa bàn Thủy Nguyên), Cảnh sát giao thông TP. Hải Phòng đã dừng và kiểm tra chiếc xe tải BKS 51C-644.12, đang lưu thông theo hướng Hải Phòng- Quảng Ninh.

Thời điểm kiểm tra, tài xế Nguyễn Anh Phong (42 tuổi, trú tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì liên quan đến lô hàng gồm nhiều thùng xốp bốc mùi hôi thối. Cảnh sát đã giữ xe cùng tài xế để làm rõ.

Lực lượng chức năng kiểm đếm 145 thùng xốp, có tổng trọng lượng 9.750kg, bao gồm các loại: Lòng lợn, thịt lợn, sách bò… Tất cả số nội tạng trên đã thối rữa, bốc mùi nồng nặc.

Bắt xe chở khoảng 10 tấn nội tạng hôi thối – DTNews
145 thùng xốp đang được lực lượng chức năng kiểm tra

Bắt xe chở khoảng 10 tấn nội tạng hôi thối – DTNews
Những nội tạng bốc mùi hôi thối

Tài xế Phong khai nhận, không biết số hàng trên là nội tạng động vật thối rữa, không biết chủ hàng là ai. Anh này lý giải, đã đánh xe vào bãi tập kết ở TP. HCM, sau đó hàng được xếp lên xe. Phong được chủ bãi tập kết đưa cho một số điện thoại và thỏa thuận chở số hàng ra Quảng Ninh để giao cho người có số điện thoại đó.

Theo Hải Đường

Pháp luật TPHCM

Nguồn Dantri.com.vn
Bắt xe chở khoảng 10 tấn nội tạng hôi thối – DTNews

Bài liên quan

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)