Chế tạo mắt bằng máy in 3D – SKDSNews

SKĐS – Chế tạo mắt bằng máy in 3D là liệu pháp mới mà các nhà khoa học Đại học Manchester (Anh) đang tiến hành thử nghiệm.

Trước đây, việc sản xuất các chi tiết thay thế cho con người là điều không tưởng, nhưng nay việc này đang trở thành hiện thực. Một thủy tinh truyền thống hay một con ngươi hình acrylic với giá chỉ có 5.000 USD thông qua kỹ thuật in 3D trong thời gian vài giờ, chi phí bổ sung khoảng 150 USD. Chưa hết, các công nghệ mới còn cho phép tạo màu mắt một cách chính xác, phù hợp với mọi đối tượng, chủng tộc và giới tính. Tại Anh, Đại học Manchester và Nhóm thiết kế Fripp Design hiện đang hợp tác cho ra đời các sản phẩm nói trên, dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường trong vòng một năm nữa.

Chế tạo mắt bằng máy in 3D – SKDSNews

Theo WbMD- 5/2015

Khắc Hùng

Nguồn Suckhoedoisong.vn
Chế tạo mắt bằng máy in 3D – SKDSNews
Cột sống
Thông thường một liệu trình điều trị bệnh cột sống trong 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%. Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

    DMCA.com Protection Status