DoctorHome

Quý ông bị đâm kéo vào đầu vẫn sống sót kỳ diệu

(ĐTĐ) – Dù bị kéo găm chặt vào hộp sọ và máu chảy đầm đìa bệnh nhân vẫn tự đi đến bệnh viện và chào hỏi nhân viên trước khi cấp cứu. 

Hình chụp X-quang chiếc kéo đâm vào hộp sọ anh Jonas. Ban đầu, nhân viên và bác sĩ ở bệnh viện nghĩ rằng đây chỉ là trò đùa cho đến khi anh này ngất xỉu, các bác sĩ đã đưa anh này vào phòng cấp cứu khẩn cấp. Một phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: “Bệnh nhân đã bị chiếc kéo đâm sâu vào hộp sọ bên trái, ngay trên đỉnh thùy não. Anh ấy quả thật rất may mắn khi có thể sống sót”.

Quý ông bị đâm kéo vào đầu vẫn sống sót kỳ diệu

Chiếc kéo đâm vào sâu vào đỉnh thùy não và thật may mắn là anh này đã sống sót. Các nhân chứng kể lại rằng khi Jonas đang ngồi cùng bạn trong quán bar thì bất ngờ bị một người đàn ông đến gây sự và tấn công. Tuy rất đau đớn nhưng anh vẫn bình tĩnh lên xe và cùng bạn đến bệnh viện. Các nhân viên ở đây đặt biệt danh cho Jonas là “Quý ông” nhờ cách cư xử lịch lãm ngay cả trong tình trạng nguy kịch.

Nguồn News.zing.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)