Tác dụng của nước biển sâu với việc bảo vệ mũi

(ĐTĐ) – Dung dịch này giúp phòng ngừa và làm giảm độ nặng các biến chứng của viêm mũi như viêm xoang, viêm họng, viêm tai giữa, viêm phế quản, hen phế quản… 

Các nghiên cứu cho thấy xịt mũi với nước biển sâu hàng ngày làm giảm số lần và độ nặng của viêm mũi ở cả người lớn và trẻ em. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Nam Hà, Giảng viên bộ môn Tai – mũi – họng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, nước biển sâu rất hiệu quả trong việc làm sạch bớt bụi bặm và các tác nhân gây bệnh bị chặn lại bởi các lông mũi ở vùng tiền đình mũi. Sau khi xịt mũi, nước biển sâu giúp giảm gánh nặng cho hệ thống nhầy – lông chuyển; đồng thời, làm loãng bớt lớp nhầy đặc trên cùng của hệ thống trong trường hợp có nhiều bụi bặm, uống ít nước, không khí quá khô… Việc trả lại độ loãng nhầy thông thường giúp chức năng chuyển nhầy của hệ thống này được hoàn thành.

Nhiều chị em chọn nước biển sâu để phòng ngừa viêm mũi

Về vấn đề lựa chọn dung dịch vệ sinh mũi, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Nam Hà tư vấn nên lựa chọn sản phẩm nước biển sâu có chứa nguyên tố vi lượng với 60 khoáng chất như đồng, kẽm, nhôm, mangan…, có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sổ mũi, nghẹt mũi an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm đã được cấp “Giấy chứng nhận lưu hành” của Bộ Y tế cũng là một ưu thế vì được bảo chứng về chất lượng. Nên ưu tiên sử dụng thiết kế chai dung dịch nước biển sâu dập nguyên khối (đầu xịt và thân chai) có van niêm phong để được bảo vệ sức khỏe tối đa. Thiết kế này sẽ giúp loại bỏ nguyên nhân nhiễm khuẩn, nhiễm nấm do tái sử dụng đầu và chai xịt, nâng cao cấp độ vô trùng và bảo quản tốt hơn.

Nguồn News.zing.vn
Cột sống
Thông thường một liệu trình điều trị bệnh cột sống trong 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%. Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

    DMCA.com Protection Status