Trị chứng ngưng thở khi ngủ bằng Inspire – SKDSNews

SKĐS – Cho đến nay khoa học đã cho ra đời nhiều giải pháp điều trị chứng ngưng thở khi ngủ, như dùng máy CPAP nhưng do cồng kềnh nên nhiều người không muốn sử dụng.

Cho đến nay khoa học đã cho ra đời nhiều giải pháp điều trị chứng ngưng thở khi ngủ, như dùng máy CPAP nhưng do cồng kềnh nên nhiều người không muốn sử dụng. Để thay thế, mới đây FDA đã phê duyệt một thiết bị mới có tên Inspire. Đây là máy phát điện cực nhỏ có hai dây dẫn, được cấy ghép ngay trên ngực gần cổ. Sử dụng thiết bị điều khiển từ xa để tắt mở khi ngủ và thức. Inspire sẽ gửi các xung điện thể nhẹ đến cho cơ bắp hai bên cổ họng, đường khí vào ra giãn nở một cách tự nhiên, giúp thở dễ dàng, không phát ra tiếng ngáy nữa.

(Theo WbMD, 5/2015)

Khắc Nam

Nguồn Suckhoedoisong.vn
Trị chứng ngưng thở khi ngủ bằng Inspire – SKDSNews
Cột sống
Thông thường một liệu trình điều trị bệnh cột sống trong 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%. Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

    DMCA.com Protection Status