DoctorHome

Tọa đàm cán bộ sỹ quan trẻ năm 2016 – BV108

Tối ngày 18/5/2016, nhân kỷ niệm 126 năm sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2016) và hưởng ứng Ngày khoa học công nghệ Việt Nam 18/5, Bệnh viện TƯQĐ 108 tổ chức buổi Tọa đàm cán bộ sỹ quan trẻ năm 2016 với chủ đề “Cán bộ, sỹ quan trẻ phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, quyết tâm xây dựng Bệnh viện chính quy, khoa học, tiên tiến, văn hóa”.

Đến dự buổi tọa đàm có Thiếu tướng GS.TS. Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện, Trung tướng PGS.TS. Lê Thu Hà – Chính ủy Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện.

Tại buổi Tọa đàm các đồng chí sỹ quan trẻ đã có nhiều ý kiến về tâm tư, nguyện vọng những suy nghĩ, khát vọng, cũng như mong ước được rèn luyện, phấn đấu và góp sức xây dựng Bệnh viện ngày càng hiện đại, phát triển, nâng cao chất lượng chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị người bệnh, đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài.

Buổi Tọa đàm cũng đã ghi nhận quyết tâm của cán bộ, sĩ quan trẻ phấn đấu, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, qua đó mong muốn được Thủ trưởng Bệnh viện tạo điều kiện cho cán bộ, sĩ quan trẻ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong và ngoài nước để tiếp cận học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; được đào tạo theo đúng chuyên ngành và nguyện vọng; tạo điều kiện để thực hành các thủ thuật, kỹ thuật mới, khó; giảm thủ tục hành chính; tin tưởng, giao nhiệm vụ, bổ nhiệm cán bộ sĩ quan trẻ phù hợp với trình độ, khả năng, sở trường của từng người để khẳng định mình; quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa về nhà ở, có chính sách đãi ngộ tốt hơn nữa đối cán bộ sĩ quan trẻ để học yên tâm công tác, yên tâm cống hiến phụ vụ Quân đội và Bệnh viện..

Một số hình ảnh buổi Tọa đàm:

Tọa đàm cán bộ sỹ quan trẻ năm 2016 – BV108

Tọa đàm cán bộ sỹ quan trẻ năm 2016 – BV108

Tọa đàm cán bộ sỹ quan trẻ năm 2016 – BV108

Tọa đàm cán bộ sỹ quan trẻ năm 2016 – BV108

Tọa đàm cán bộ sỹ quan trẻ năm 2016 – BV108

Ảnh: Văn Giang

Nguồn Benhvien108.vn

Bài liên quan

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)